0909247229 Thứ 2 - Thứ 7 | 8hAM - 17hPM
slider

Nước uống ion life Quận Tân Bình

03-04-2017
Nước uống ion life Quận tân bình, giao nước uống ion life quận tân bình, đại lý nước ion life quận tân bình, giao nước uống ion life phường 1 quận tân bình, giao nước uống ion life phường 2, quận tân bình, giao nước ion life phường 3 quận tân bình, giao nước ion life phường 4 quận tân bình, giao nước ion life phường 5 quận tân bình, giao nước uống ion life phường 6 quận tân bình, giao nước uống ion life phường 7 quận tân bình, giao nước uống ion life phường 8 quận tân bình, giao nước uống ion phường 9 quận tân bình, giao nướng uống ion phường 10 quận tân bình, giao nước uống ion life phường 11 quận tân bình, giao nước uống ion life phường 12 quận tân bình, giao nước uống ion life phường 13 quận tân bình, giao nước uống ion life phường 15 quận tân bình.

Nước ion kiềm và tác dụng của ion kiềm ở độ PH khác nhau

NƯỚC UỐNG ION LIFE  - TỔNG ĐÀI 090 GỌI NƯỚC ION LIFE  -  HOÀNG GIA WATERNƯỚC UỐNG ION LIFE - TỔNG ĐÀI 090 GỌI NƯỚC ION LIFE  -  HOÀNG GIA WATER

Khi bạn dùng nhiều thực phẩm có tính axit: thịt đỏ, nước ngọt, rượu, bia… lượng axit trong cơ thể tăng lên, Cơ thể bị dư thừa axit, nhiễm axit, Cơ thể mất đi tính kiềm vốn có, Sức đề kháng giảm xuống, Nguy cơ nhiều loại bệnh thâm nhập vào cơ thể tăng lên. rất nhiều báo cáo khoa học nói lên thực trạng này.

Cuộc sống hiện đại ngày nay với nền tảng khoa học kỹ thuật phát triển, đời sống người dân nâng cao, đời sống kinh tế phát triển nhưng đồng thời đi kèm với đó là ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí và đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước. Điều đó thúc đẩy mọi người lựa chọn những điều tốt nhất cho cơ thể, lựa chọn các loại thực phẩm xanh, và nước uống tự nhiên an toàn, có lợi cho sức khỏe và vẻ đẹp. Chúng ta cùng tìm hiểu về một loại nước uống tự nhiên giúp cơ thể khỏe mạnh và trẻ đẹp đã có mặt tại Việt Nam với tên gọi nước ion kiềm

1464424462_hihi

Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm (Alkaline i-on water) là loại nước được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân, còn được gọi là nước điện giải. nước ion kiềm không dùng bất kỳ một hóa chất nào để tạo ra độ PH cao (độ kiềm cao)

Nước ion kiềm (Alkaline i-on water) là loại nước được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân bởi một máy ion hóa, gọi là “lonizer” hoặc thiết bị lọc nước và tạo nước ion kiềm bằng các loại đá khoáng từ thiên nhiên. Nước kiềm phải là loại nước không dùng bất kỳ một hóa chất nào cũng có thể tạo ra độ PH cao.

Máy lọc nước ion kiềm có thể tạo ra 5 loại nước khác nhau, mỗi loại nước lại có rất nhiều ứng dụng phong phú và toàn diện trong đời sống sinh hoạt của gia đình.

Đó là các loại nước:

– Nước uống ion kiềm có mức độ PH = 8.5, 9.0 và 9.5.

– Nước ion kiềm mạnh có mức độ PH = 11,5

– Nước Clean – nước sạch có độ PH trung tính PH_7.0.

– Nước beauty- nước làm đẹp da có tính axit nhẹ.

1460080146_diengiai-3

Ứng dụng của mỗi loại nước.

1, Nước ion kiềm có độ PH =8,5 – 9,5

Nước uống:

Buổi sáng nên uống từ 2-3 ly nước ion kiềm sẽ có tác dụng tẩy rửa đường ruột và axit tồn dư trong dạ dày. So với nước máy nước ion kiềm không có mùi khó chịu, vị dịu nhẹ thanh hơn, sau khi uống đọng lại ở miệng một hương bị ngọt nhẹ dễ chịu.

Tác dụng rất quan trọng là sau khi ăn các loại thực phẩm có tính axit như lòng đỏ trứng gà, gạo trắng, thịt ,… uống nước ion kiềm sẽ cân bằng axit – kiềm trong cơ thể trong quá trình tiêu hóa thức ăn.

Theo tính toán của nhà khoa học, lượng nước tiêu thụ mỗi ngày tốt nhất là khoẳng 45ml/1kg trọng lượng cơ thể. Có nghĩa là người có trọng lượng 60kg thì mỗi ngày cần uống 2,7 lít, nếu nguwofi 70kg thì cần uống 3,2 lít nước.

Nước kiềm PH= 8,5 và 9,0 thường để uống trong thời gian đầu làm quen với nước kiềm, khoảng 1 tháng. Sau đó cần chuyền sang uống nước có PH=9.5 để tăng cường tính năng kiềm hóa cơ thể, trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.

Nấu ăn:

Nước ion kiềm là loại nước rất tốt để nấu ăn và làm tăng hương vị cả thức ăn.

Nước ion kiềm có tính thẩm thấu cao(do có cấu trúc phân tử nước cực nhỏ, chỉ bằng 1/3 so với nước bình thường) nên giảm thời gian nấu và có khả năng chiết xuất các chất dinh dưỡng rất nhanh, tăng hương vị thơm ngon tự nhiên của thức ăn.

Nước kiềm tạo môi trường thuận lợi để chất dinh dưỡng thẩm thấu vào máu nhanh và để nuôi cơ thể.

Sử dụng để loại bỏ mùi hăng của hành tây, măng, khử mùi hôi của gan và các loại thịt khác bằng cách ngâm vào nước kiềm khoảng 20-30 phút.

Vo gạo bằng nước ion kiềm có thể khử các chất hóa học và thuốc trừ sâu gốc dầu bám vào vỏ hạt gạo nên cơm sẽ thơm hương vị tự nhiên và an toàn, cơm nấu bằng nước ion kiềm sẽ ngon hơn, gạo nở và chín nhanh hơn.

Nấu súp và hầm : nước ion kiềm chiết xuất hương vị và các chất dinh dưỡng rất tốt, làm cho thức ăn, các loại rau, quả, thịt cá chín nhanh hơn, mềm và vẫn giữ được độ tươi. Vì vậy có thể giảm lượng gia vị muối trong thức ăn và làm tăng hương vị tự nhiên của thực phẩm, các món ăn giữ được hương vị đặc trưng, thơm ngon hơn.

Dùng nước ion kiềm để pha chè và cafe sẽ cho màu sắc đậm đà hơn, hương vị tuyệt hảo, với lượng sử dụng cafe hoặc trà ít hơn mà vẫn đạt được một hương vị mong muốn do khả năng chiết xuất rất mạnh của nước ion kiềm.

Bài tiết mùi hôi qua đường mồ hôi, phân, nước tiểu của cơ thể sẽ giảm đi rất nhiều khi dùng nước ion kiềm, do tác dụng cân bằng tính kiềm-axit để tạo môi trường phù hợp cho vi khuẩn đường ruột , giảm thiểu các chất độc hại sinh ra trong quá trình tiêu hóa và đào thải, bài tiết của cơ thể.

Khi uống nhiều nước ion kiềm có tác dụng cung cấp nước cho tế bào rất nhanh và hiệu quả, đồng thời, thanh lọc cơ thể, đào thải các chất cặn bã từ cấp độ tế bào. Do nước có kích thước nhỏ thẩm thấu nhanh nên không tạo gánh nặng cho hoạt động của gan thận. Uống nước ion kiềm sẽ bài tiết rất nhanh, trong vòng khoảng 45 phút nước đã được bài tiết ra ngaofi.

Chăm sóc cây cảnh: dùng nước ion kiềm tưới cây và nước bình hoa. Có thể kéo dài độ tươi mát của cây cảnh và cũng có thể khôi phục lại cây bị héo, bệnh. Do nước ion kiềm có cấu trúc kích thước nhỏ nên độ thẩm thấu vào các mô tế nào thực vật rất nhanh. Nước ion kiềm kích thích, cải thiện hạt giống nảy mầm và phát triển. Một số nơi  tại Nhật đã ứng dụng nước ion kiềm để nuôi gia súc , gia cầm đạt năng suất rất cao, chất lượng thịt, trứng có khác biệt vượt trội so với khi dùng nước máy thông thường để chăn nuôi.

Dùng trong thủ công mỹ nghệ dùng cho việc nhuộm vải và các công việc thủ công khác có dử dụng nước do tính thẩm thấu rất tốt nên sẽ tạo ra màu sắc sống động và bền màu hơn.

Làm sạch ruột già: dùng nước ion kiềm ấm bằng nhiệt độ cơ thể và dùng máy làm sạch ruột kết để loại bỏ cặn bã và chất thải tích lũy trong ruột.

 

 

 

2, Nước ion kiềm mạnh mức PH=11,5.

Nước này có độ kiềm rất cao và là chất tẩy rửa được dùng thay thế cho chất khử trùng và có tác dụng tẩy rửa làm sạch. Đây cũng là dung dịch hòa tan dầu rất tốt nên có tác dụng tẩy rửa các loại hóa chất, thuốc trừ sâu có gốc dầu tính trên bề mặt các vật dụng, trên hoa quả, thực phẩm.

Vì nước ion kiềm mạnh không chứa hóa chất, không màu, không mùi và dễ bay hơi nên có tác dụng tẩy rửa, làm sạch rất tốt và không độc hại cho sức khỏe.

3, Nước sạch PH=7.0

Nước sạch là nước trung tính có độ PH=7.0 Nước này đã được đi qua hệ thống lọc sạch của máy nhưng không qua quá trình điện phân nên vẫn giữ tính chất như nước sạch bình thường.

Nước sạch đi qua 3 tầng lọc cao cấp, cung cấp loại nước sạch, loại bỏ clo, những tạp chất khác trong nguồn  nước như rỉ sét, hóa chất. Bạn sẽ có được nguồn nước sạch mà vẫn giữ nguyên vẹn các loại khoáng chất tự nhiên có trong nước, khác hẳn với các loại máy lọc nước khác khi học hết cả các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Nước sạch dùng để pha sữa, nấu bột cho em bé hoặc khi dùng để uông thuốc theo đơn của bác sỹ.

Nước sạch là nước trung tính không có tính kiềm cao và không có cấu trúc phân tử nước nhỏ vì vậy không làm biến đổi các tính chất của thuốc điều trị bệnh và tốc đột hẩm thấu vào cơ thể không nhanh như nước có độ PH=8,5 – 9,5. Vì vậy phù hợp với thời gian trị liệu của các loại thuốc.

Lưu ý : trước và sau khi uống thuốc 30-45 phút có thể uống nước ion kiềm Ph 8,5 – 9,5 mà không ảnh hưởng đến hiệu quả tác dụng của thuốc. Riêng đối với các loại thực phẩm chức năng dạng viên nén có thể dùng nước P=8,5 -9,5 để uống mà không bị ảnh hưởng đến tác dụng của thực phẩm chức năng.

4, Nước làm đẹp da có độ PH 4,5-5,

Loại nước này có các đặc tính làm se da và rất tốt cho da và tóc do có tính axit nhẹ phù hợp với môi trường của da và tóc, được sử dụng để làm đẹp.

Dùng để tắm và rửa mặt: tính chất của nước axit nhẹ làm se da thu nhỏ lỗ chân lông, làm săn chắc da của bạn và làm tươi trẻ cho làn da. Tắng bằng nước axit nhẹ sẽ làm ấm cơ thể và giữ cho làn da đẹp.

Chăm sóc tóc dùng để xả sau khi gội đầu thay vì dùng giầu xả, làm tóc suôn mượt sạch và sáng. Giảm các loại hóa chất không có lợi cho da đầu.

Rửa rau và trái cây giữ được màu sắc tự nhiên của dâu tây, măng tây, cà tím không thay đổi khi rửa.

Nước ion life Nhật Bản(tư vấn 0909247229